Trống hát xẩm

Giá : Liên Hệ

Cơ sở Thành An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Trống hát văn,hát xẩm , trống trường….. Với chất liệu gỗ mít, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng gỗ mít nhập khẩu tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Bảo hành: 6 tháng
 • Chất liệu: Gỗ mít
 • Kích thước: Đường kính khoảng từ 15cm đến 20cm, tang trống thấp từ 4cm đến 5cm,
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Trống Mảnh là nhạc khí họ màng rung của Dân tộc Việt, thuở xưa gọi là “Ðơn diện cổ ” là trống Mảnh một mặt, tang trống nhỏ và mỏng, sơn son thếp vàng khi Ả Ðào mới lên chiếu hát hay lúc uốn éo múa may thì đánh trống ấy, tiếng kêu lung bung, bập bùng rất hay”

Trống Mảnh, còn có tên là Đan Diện Cổ là nhạc cụ màng rung chi gõ, loại nhỏ, do người Việt/Kinh chế tác.

Trống Mảnh/Đan Diện Cổ là loại trống chỉ có một mặt được bịt da, đường kính khoảng từ 15cm đến 20cm, tang trống thấp từ 4cm đến 5cm, nhỏ và mỏng, nghệ nhân chế tác trống có thể để tang trống giữ màu gỗ tự nhiên hoặc sơn son thếp vàng lên trống.

Trống Mảnh là loại trống chỉ có một mặt được bịt da, đường kính khoảng từ 15cm đến 20cm, tang trống thấp từ 4cm đến 5cm.

Màu âm:

– thanh Trống Mảnh to, vang.

* Kỹ thuật diễn tấu:

– Trống Mảnh được đánh bằng dùi tre.

* Vị trí Trống Mảnh trong các Dàn nhạc:

– Trống Mảnh chỉ sử dụng riêng cho Ban nhạc Xẩm. Hai Trống Mảnh thường hòa tấu cùng Ðàn Bầu, Hồ Gáo. Mõ tre, Cặp kè.

Cặp trống hát xẩm

được tiện nguyên khối gỗ và bịt bằng da trâu với kích thước trống lớn 20 cm – cao 6 cm, trống nhỏ 17 cm – cao 6 cm.

Trống hát xẩm được sơn đỏ , chốt đinh tre chắc chắn.

Bảo hành 6 tháng và giao hàng đi toàn quốc.