Trống hát văn

Giá : 2.700.000 đ

Cơ sở Thành An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Trống hát văn, trống trường….. Với chất liệu gỗ mít, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng gỗ mít nhập khẩu tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Bảo hành: 6 tháng
 • Chất liệu: Gỗ mít
 • Kích thước: Đa dạng và phong phú
 • Xuất sứ: Việt Nam
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Trống dàn hát văn âm chuẩn

âm chuẩn, kích cỡ chuẩn, kiểu dáng đẹp là sản phẩm tâm huyết tại cơ sở chuyên cơ sở sản xuất trống Thành An. Cơ sở đã hình thành và phát triển hàng chục năm qua và đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu có uy tín trong lòng người tiêu dùng và sử dụng trống dàn hát văn. Qua đó thương hiệu đã xây dựng lên hình ảnh ” Thành An Trống  ”

Trống dàn hát văn của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chon.

Trống được sơn đỏ vẽ mây, phun PU phủ bóng vẽ mây hay sơn đỏ vẽ thổ cẩm. Có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Bộ trống hát chầu văn được dùng trong nhạc hát chèo, hát chầu văn, hát xẩm và ca trù…

Bộ trống hát văn gỗ lõi mít là mẫu đẹp, chất lượng cao được sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam. Bộ bao gồm 1 chiếc trống cái và 4 trống con (bộ 4 tum) có giá để ngồi đánh. Trống con có thể lồng vào nhau và bỏ vào bên trong trống cái nên rất gọn khi di chuyển.

Kích Thước:

+ Trống Cái: Đường kính mặt 40-45cm, chiều cao thân 40cm.

+ Trống Con: – 18x18cm, 22x18cm, 26x18cm, 30x18cm.

Chất Liệu:

+ Thân trống gỗ lõi mít 100% sơn phủ bóng vẽ hoa văn.

+ Mặt trống bằng da trâu, chọn phần tốt nhất để lấy tiếng hay.