Trống đình chùa

Giá : Liên Hệ

Cơ sở Thành An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Trống hát văn, trống trường….. Với chất liệu gỗ mít, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng gỗ mít nhập khẩu tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Bảo hành: 6 tháng
 • Chất liệu: Gỗ mít
 • Kích thước: Đa dạng chủng loại
 • Màu sắc: Màu tự nhiên
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Đình làng là một thiết chế văn hóa tín ngưỡng ra đời từ thời Lê Sơ, đánh dấu một bước phát triển của cơ cấu làng xã cổ truyền. Đình làng là một biểu tượng của tính cộng đồng, tự trị dân chủ của làng xã. Ngôi đình là trung tâm văn hóa của làng mà thể hiện cô đọng nhất là lễ hội….

– Một thứ mà trống bất cứ một ngôi đình nào cũng có đó là quả trống đình , trống đình được sử dụng trong các ngày lễ trong làng , lễ hội làng.

CSSX trống Thành An chuyên sản xuất và phân phối các loại trống,trống đình chùa,trống nhà thờ họ, trống trường học,trống múa lân,trống hát văn,trống cúng vv.Trên đây cơ sở xin gửi tới quý khách hàng, quý thầy,quý cô,quý nhà chùa  sản phẩm trống đình chùa sơn màu đỏ vẽ rồng và có giá đỡ.

 

Vì sao nên mua trống lân  hàng đinh đồng của trống Thành An ?

Vì chúng tôi đã có nhiều năm trong công tác sản xuất trống lân 5 tấc 4 hàng đinh đồng nói riêng và các loại trống khác nói chung.

Vì chúng tôi sản xuất trống đặt chất lượng trống là tiêu chí hàng đầu.

Vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà kinh doanh nên quý khách sẽ được mua trống với giá cả rẻ nhất thị trường.

Vì chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí cho tại 1 số tỉnh, thành phố và sẵn sàng chuyển hàng tới bất cứ nơi đâu trên khắp mọi miền của Tổ quốc với giá thành vô cùng hợp lí.

Vì chúng tôi đặt quyền lợi và nhu cầu của khách hàng lên trên hết.