Thùng xông phụ khoa gỗ thông

Giá : Liên Hệ

Là phụ nữ, yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình là giữ gìn cho vùng cấm địa (bao gồm toàn bộ bộ phận sinh dục, sinh sản) được khỏe và sạch. Do đó, những phương pháp giữ vệ sinh hay làm sạch vùng X rất được quý cô quan tâm. Đặc biệt các bà mẹ sau sinh được tư vấn xông hơi bằng đủ các loại thảo dược, lá thuốc, muối… để diệt khuẩn.Thời đại phát triển tiên tiến nhu cầu cao, chúng tôi đã sản xuất ra chậu gỗ xông vùng kín sử dụng rất hiệu quả.

 • Kích thước: cao 55cm x rộng 42cm
 • Chất liệu: gỗ thông nhập khẩu châu âu
 • Bảo hành: 6 tháng
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Thùng gỗ xông phụ khoa, xông vùng kín.

Thùng gỗ xông phụ khoa đối với phụ nữ, chăm sóc “vùng kín” là vấn đề vô cùng quan trọng. Thay vì sử dụng những loại mỹ phẩm đắt tiền lại khó kiểm chứng độ an toàn, bạn hãy thử áp dụng phương pháp xông hơi vùng kín với lá trầu không, trà xanh và kinh giới.

Là phụ nữ, yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình là giữ gìn cho vùng cấm địa (bao gồm toàn bộ bộ phận sinh dục, sinh sản) được khỏe và sạch. Do đó, những phương pháp giữ vệ sinh hay làm sạch vùng X rất được quý cô quan tâm. Đặc biệt các bà mẹ sau sinh được tư vấn xông hơi bằng đủ các loại thảo dược, lá thuốc, muối… để diệt khuẩn.Thời đại phát triển tiên tiến nhu cầu cao, chúng tôi đã sản xuất ra thùng gỗ xông vùng kín sử dụng rất hiệu quả.