Thùng rượu gỗ sồi 100 lít

Giá : 5.500.000 đ

PHÚC AN KHANG là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Thùng rượu gỗ sồi 100 lít. Với chất liệu gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng gỗ sồi nhập khẩu tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Dung tích: 100 lít
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Phụ kiện: Giá đỡ, Vòi rượu
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Kích thước: Đường kính 48 cm x dài 70 cm
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Cam kết
    giá tốt nhất
  • Nhận đổi trả
    trong 30 ngày
  • Bảo trì vĩnh viễn
    trọn đời máy
  • Miễn phí giao hàng
    < 50km
  • Giao hàng
    toàn quốc
  • Thanh toán
    khi nhận hàng

Lý do tuyệt vời cần phải ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

Trên thực tế có rất nhiều loại gỗ có thể làm được thùng ngâm rượu như các loại bạch đàn, gỗ dẻ, gỗ thông… Nhưng chúng ta chỉ nghe tên thùng ngâm rượu gỗ sồi, hoặc thùng gỗ sồi để ngâm rượu chứ không ai nói thùng ngâm rượu gỗ thông, thùng ngâm rượu bạch đàn….

Đã từng có người thử làm thùng ngâm rượu bằng các loại gỗ bạch đàn, gỗ óc chó, gỗ dẻ, nhưng chúng đều cho các hương vị không ai ưa nổi. Điều này chứng tỏ chỉ có rượu sồi mới có thể cho ta chất lượng rượu tốt, hương thơm quyến rũ một cách tự nhiên.

Rượu ngâm trong thùng gỗ sồi đem chôn dưới lòng đất thì có một diễn biến sẽ xảy ra, đó là các hoạt chất của gỗ sồi kết hợp với từ trường của trái đất, cắt đứt các liên kết hữu cơ chằng chịt trong rượu, từ đó tác động vào rượu, chuyển hóa và bốc hơi các chất độc tố như Andehit, Furfurol, Este…ra ngoài, đem đến cho rượu sự dịu êm, uống vào không gây say choáng, nhức đầu.

Ngoài ra người ta sử dụng thùng gỗ sồi còn là để tạo màu cho rượu. Với các loại rượu vang trắng hoặc rượu gạo, chỉ cần ngâm trong thùng gỗ sồi sau một thời gian sẽ ngả sang màu vàng óng và hơi đục rất đẹp mắt, đồng thời mùi vị cũng khác với lúc ban đầu.

Cũng chẳng phải là ngẫu nhiên khi người ta lựa chọn gỗ sồi ngâm rượu, trong khi giá của thùng để ngâm rượu gỗ sồi cao hơn rất nhiều so với các loại khác và chỉ sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 5 năm. Ngày nay cái tên “rượu sồi” đã trở nên thân thuộc với đa số dân sành rượu. Nếu đã là dân sành rượu thì nhất định trong nhà sẽ có một thùng rượu sồi dự trữ để tự ngâm ủ cho riêng mình thưởng thức.

Van mạ crom nhập khẩu được lắp đặt phần dưới của bom rượu gỗ sồi rất dễ dàng sử dụng. Vòi được tháo ra khi vận chuyển tránh bị gãy, khi chuyển tới khách hàng chỉ việc xoáy vào là xong.

Ưu điểm vượt trội của Thùng rượu gỗ sồi 100 lít tại PHÚC AN KHANG

Sản phẩm được làm từ gỗ Sồi có tuổi đời từ 85 – 120 năm

Không sử dụng hóa chất trong lắp ráp mà hoàn toàn ép tự nhiên 100%

Đội ngũ lắp ráp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bảo hành dài hạn 12 tháng. Miễn phí đổi trả nếu rò rỉ trong vòng 30 ngày

Hướng Dẫn Ngâm Ủ Rượu

Loại Rượu Sử Dụng: Rượu Vang, Rượu Trắng Việt Nam.

Bước 1: Đổ đầy nước vào thùng kiểm tra rò rỉ đồng thời quan sát bằng mắt thường xem thùng có cong vênh hay nứt vỡ không. Ngâm thử nước từ 1-2 ngày cho gỗ dãn nở hết mạch. Nếu thùng rò nước, cửa hàng đổi sản phẩm mới.

Bước 2: Nếu thùng không rò rỉ, đổ hết nước ra cho nước sôi vào tráng lại 1 lần nữa và đổ đi để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm đầy 3/4 thùng. Đóng nắp lại và ghi ngày tháng để tiện theo dõi.

Bước 3: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 20-24 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng chất lượng rượu và chất lượng thùng rượu gỗ sồi