Thùng gỗ xông đầu

750.000 đ 600.000 đ

Chiều cao : 32cm

Rộng : 32cm

Chất liệu : Gỗ thông

Sơn phủ : Primer + Natural

  Gọi lại cho tôi
  Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
  Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Cam kết
   giá tốt nhất
  • Nhận đổi trả
   trong 30 ngày
  • Bảo trì vĩnh viễn
   trọn đời máy
  • Miễn phí giao hàng
   < 50km
  • Giao hàng
   toàn quốc
  • Thanh toán
   khi nhận hàng

  Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ xông hơi đầu.

  Việc kết hợp gội đầu dưỡng sinh, bằng thùng gỗ xông đầu không những đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp cho mái tóc. Mà còn góp phần tăng cường sức khoẻ và năng lượng sinh học cho cơ thể, đẩy lùi quá trình lão hóa của những người thụ hưởng.

  Gội đầu dưỡng sinh khác biệt với gội đầu thường như thế nào, gội đầu dưỡng sinh là quy trình dịch vụ làm sạch đầu. Được kết hợp massage trị liệu cho toàn bộ đầu, vai, gáy, cổ và lưng xông hơi kết hợp kỹ thuật day, bấm huyệt, xoa bóp tổng thể để tác động đến kinh lạc. Tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể .