TẠI SAO NÊN CHỌN BỒN TẮM GỖ THAY VÌ BỒN TẮM SỨ ?!

Bồn tắm đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại . Nhưng việc lựa chọn chất liệu bồn tắm là mối băn khoăn của rất nhiều người . Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những ưu điểm của bồn tắm gỗ so với bồn tắm sứ.

 

1.Về công dụng :

Chất liệu bồn tắm bằng gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên. Thường sẽ là các loại gỗ thông, gỗ sồi, gỗ pơ mu,…tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để làm ra sản phẩm. Sau 1 quá trình phơi, sơ chế, ép ván, ghép mộng âm dương,… Để tạo thành một thùng gỗ tắm hoàn chỉnh. Sau khi hoàn thành , sản phẩm đảm bảo các tiêu chí không rò rỉ nước, không phai màu. Do đó chúng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Nhiểu người lựa chọn bồn tắm bằng gỗ để có thể ngâm mình trong thảo dược để chăm sóc cơ thể, chữa bệnh bởi bồn tắm gỗ hỗ trợ các thảo dược phát huy tác dụng của thuốc một cách tốt hơn. Hơn nữa những chiếc bồn tắm bằng gỗ còn đem lại mùi thơm tự nhiên, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

Đối với bồn tắm sứ , tuy chúng cũng không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng nhưng chúng lại không có những ưu điểm của bồn tắm gỗ . Do không có mùi hương tự nhiên nên bạn sẽ phải sử dụng tinh dầu thơm . Ngoài ra bồn tắm sứ có tính hàn nên khi sử dụng để tắm thảo dược sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu như bồn tắm gỗ .

2. Về thiết kế :

Nếu lựa chọn bồn tắm gỗ , bạn có thể lựa chọn kích thước có sẵn hoặc đặt kích thước riêng sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian phòng tắm của mình . Hơn nữa kiểu dáng cũng rất đa dạng . Có bồn tắm tròn , oval ,  bầu dục , hình vuông ,…

Ngược lại , khi lựa chọn bồn tắm sứ bạn sẽ phải mua sản phẩm vói thiết kế và kích thước có sẵn của nhà sản xuất . Như vậy nếu phòng tắm nhà bạn không đủ lớn sẽ buộc phải dùng bồn tắm đứng.

3. Về tính thẩm mỹ :

Bồn tắm gỗ có kiểu dáng và màu sắc đem lại cảm giác ấm cúng , gần gũi với thiên nhiên

Bồn tắm sứ có duy nhất màu trắng khá đơn điệu

4. Về lắp đặt :

Bồn tắm gỗ có thể di chuyển vị trí tùy ý 1 cách dễ dàng , phù hợp với vị trí nguồn nước cũng như ống xả nước

Đậy là điều mà bồn tắm sứ không thể mang lại . Sau khi lắp đặt nó sẽ chỉ cố định tại vị trí ban đầu . Nếu muốn sửa chữa lắp đặt lại thì cần đến đội thi công nên sẽ tốn thêm nhiều thời gian , công sức và chi phí . Vì vậy tại sao bạn không lựa chọn 1 “bồn tắm di động” cho căn nhà của mình ?

5. Về giá cả :

Đây cũng là 1 ưu điểm nổi bật của bồn tắm gỗ bởi giá thành khá “mềm”. Thông thường , bồn tắm sứ sẽ có giá thành cao gấp 2 đến 10 lần so với bồn tắm gỗ.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm bồn tắm gỗ. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

 

                                                           Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

                                                                                                     Địa chỉ:

                                                          Miền Bắc :  Xóm 5, Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam

                                                        Miền Nam : Ấp Thái Hòa , Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai

                                                                                          Hotline: 039.336.2299

                                                                        Email : thungruouthanhan@gmail.com

 

Tin Liên Quan