Giới thiệu

PHÚC AN KHANG được sinh ra trong làng nghề  Đọi Tam, thuộc xã Đọi Sơn , huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đọi Tam là một làng nghề truyền thống chuyên sản xuất các loại trống như Trống Chùa , Trống Trường Học, Trống Lân , Trống Đục , Trống Thiếu Nhi  vvv …và được xuất đi trên mọi miền của tổ quốc. Đồng thời sản xuất các sản phẩm thùng đựng rượu, bồn tắm các loại,…

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với mẫu mã đa dạng, sang trong, phong phú về chủng loại, tinh xảo trong từng đường nét thiết kế. Với phương châm đặt sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng các dòng sản phẩm mà mình cung cấp.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển kéo theo xu hướng trang trí nội thất rất được chú trọng. Những dòng sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ ngày càng được lên ngôi. Từ những sản phầm nội thất phòng khách, phòng ngủ cho đến những đồ nội thất phòng tắm. Và một điều chắc chắn rằng không ai có thể phủ nhận được giá trị của những sản phẩm gỗ tự nhiên qua năm tháng. Vì thế các sản phẩm từ gỗ tự nhiên luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng .

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên. PHÚC AN KHANG luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo luôn bắt kịp với xu hướng nội thất hiện đại.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

  • Thùng rượu gỗ sồi, Thùng rượu gỗ thông đầy đủ các kích thước
  • Bồn tắm gỗ thông, gỗ sồi, pơmu
  • Trống Chùa, Trống Trường Học, Trống Lân ,Trống Đục, Trống Thiếu Nhi
  • Thùng xông chân, thùng xông hơi
  • Chậu gỗ ngâm chân
  • Thùng gỗ đựng gạo
  • Ngựa đôi kéo bom, ngựa đơn kéo bom.

Cam kết của Công ty Phúc An Khang :

Sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề tinh xảo, tâm huyết với nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. PHÚC AN KHANG chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm gỗ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cam kết hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng, nhiệt tình trợ giúp. Đưa ra những ý tưởng hợp lý nhất cho khách hàng. Góp phần giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

Mọi thắc mắc chưa được giải đáp xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

PHÚC AN KHANG 

Địa chỉ

Miền Bắc :  Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam

                                                                Miền Nam :  Ấp Thái Hòa , Hố Nai 3 , Trảng Bom , Đồng Nai

Hotline: 039.336.2299

Email : thungruouthanhan@gmail.com