Công nghệ sản xuất bồn tắm công ty Phúc An Khang

GOOD 100%

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ các loại gỗ chất lượng tốt nhất của châu Âu, châu Á và châu Phi. Vật liệu được sử dụng để sản xuất bồn tắm phải có cấu trúc phù hợp và vẻ ngoài độc đáo. Gỗ đạt được cấu trúc tối ưu, độ ẩm và độ cứng do sấy khô trong điều kiện không khí mở  và sấy khô cơ học thích hợp sau đó. Các loài gỗ được lựa chọn từ đó bồn tắm được tạo ra được đặc trưng bởi sức đề kháng cao với điều kiện thời tiết.

CẤU TRÚC ỔN ĐỊNH

Quá trình sản xuất bắt đầu với việc lựa chọn gỗ phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Chỉ có gỗ cứng và ổn định với hệ số co rút thấp là phù hợp để sử dụng. Các yếu tố bồn tắm được xếp lớp với nhau và sau đó nhấn. Gỗ được dán theo cách như vậy được đặc trưng bởi khả năng giữ dạng cao ngay cả trong các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. Cấu trúc như vậy ức chế đáng kể sự giãn nở và co ngót tự nhiên của gỗ. Các lớp gỗ thật được dán một lớp keo chống thấm đặc biệt khiến bồn tắm hoàn toàn không bị rò rỉ.

MẶT TIẾP XÚC NƯỚC

Chúng tôi bảo vệ bề mặt sản phẩm của chúng tôi bằng các loại dầu sáp đặc biệt được làm từ các thành phần tự nhiên để đảm bảo chất lượng cao và tự nhiên. Những chất bảo quản này có khả năng chống bụi bẩn và mài mòn và thân thiện với môi trường.

Hệ thống ngâm tẩm bồn tắm được chia thành hai giai đoạn:

1. Bồn tắm được phủ một vài lớp dầu, thấm sâu vào cấu trúc gỗ và bảo vệ bồn tắm chống ẩm.
2. Tiếp theo, một lớp sáp phủ dày được áp dụng. Điều này phơi bày các đặc tính tự nhiên và vẻ đẹp của gỗ. Quá trình ngâm tẩm mất 10 ngày.

Đặc trưng:

  • tổng khả năng chống nước – hệ thống tẩm gỗ được sử dụng cho du thuyền,
  • ấm áp để chạm và bề mặt an toàn,
  • độ bền cao, dễ bảo trì,
  • chất bảo quản an toàn và chứng thực làm bằng các thành phần tự nhiên – OSMO.

Tin Liên Quan