Chậu ngâm chân gỗ pomu có nắp

Giá : Liên Hệ

Cơ sở Thành An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Chậu ngâm chân gỗ pomu có nắp. Với chất liệu gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng gỗ thông nhập khẩu tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Chất liệu: Gỗ thông
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Kích thước: Miệng 37cm, Đáy 31cm, Cao 23cm
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Chậu ngâm chân gỗ pomu có nắp

Chậu ngâm chân bằng gỗ pơ mu là một vật dụng được làm từ 100% gỗ thiên nhiên có tác dụng rất tốt khi bạn ngâm chân. Đây là vật liệu tự nhiên phổ biến. Một số chậu làm từ gỗ có khả năng chịu nước tốt như: thông, pơ mu, sồi, bách…Các chất liệu gỗ này đã được qua xử lí để giúp bạn có thể sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt.

Cấu tạo của Chậu ngâm chân gỗ pomu có nắp:

– Chậu gỗ nói chung hay chậu ngâm chân gỗ pơmu nói riêng thường được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

+ Đáy chậu: thường được làm từ gỗ nguyên miếng hoặc ghép nối. Đáy chậu phải có độ dày đảm bảo để chịu được trọng lượng của cơ thể người.

+ Thành chậu: được ghép nối từ các tấm ván khác nhau. Ngoài ra thành chậu còn được cố định bởi nẹp sắt chắc chắn, tránh hiện tượng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng

– Chậu ngâm chân gỗ pơmu được làm từ 100% gỗ pơmu tự nhiên. Nguyên liệu chúng tôi tuyển chọn đều là những cây gỗ lâu năm được vận chuyển từ các dãy núi cao xuống cơ sở sản xuất. Trước khi chế tác, các miếng gỗ đều được xử lý qua quy trình chống mối mọt, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Tại sao lựa chọn Cơ sở Thành An:

Cam kết chất lượng. Kiểm định chuẩn gỗ Pơ mu không đúng không thanh toán.

Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng. Phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam

Cam kết 100% không sử dụng keo gắn hay hóa chất. Chất lượng không thua kém chậu gỗ nhập khẩu.

Sản phẩm sản xuất tại làng nghề. Giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn. Trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm.