Bồn tắm oval gỗ tuyết tùng

7.500.000 đ 7.000.000 đ

Dài : 1,2m

Rộng : 65 cm

Cao : 60 cm

Sơn phủ : Primer + Natural

Bảo hành : 2 năm

  Gọi lại cho tôi
  Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
  Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Cam kết
   giá tốt nhất
  • Nhận đổi trả
   trong 30 ngày
  • Bảo trì vĩnh viễn
   trọn đời máy
  • Miễn phí giao hàng
   < 50km
  • Giao hàng
   toàn quốc
  • Thanh toán
   khi nhận hàng

  Giới thiệu Vật liệu tuyết tùng đỏ,

  Gỗ tuyết tùng đỏ là loại gỗ được ưa chuộng vì nhiều lý do hơn: Nó thường không thấm nước để làm hỏng, nấm mốc và thối rữa; mặc dù căn phòng bị nóng, nó sẽ ở lại dễ chịu khi chạm vào; nó chuyển không có chất độc không an toàn và không mang lại vấn đề hô hấp.

  Với thời gian cây tuyết tùng Màu Đỏ thực tế có thể thay đổi bất kỳ màu bạc nào vì nắng và mưa, mặc dù điều này không gây hại cho gỗ thực tế hoặc làm suy giảm chức năng của phòng tắm hơi thực tế. Nhưng nếu bạn muốn giữ lại màu trơn trong gỗ, bạn có thể sử dụng chất ức chế tia cực tím chống lại thời tiết.

  Tuyết tùng đỏ  có nguồn gốc từ Tây Bắc Thái Bình Dương từ Bắc California đến Alaska. Loại gỗ này được xếp vào loại Gỗ mềm nhưng có độ bền rất tốt do có chứa dầu tự nhiên nên nó hoàn hảo cho các ứng dụng ngoại thất. Đặc biệt cho các sản phẩm Spa như bồn tắm gỗ và phòng xông hơi.

  Màu sắc
  Dao động từ màu vàng nhạt đến giữa đến nâu sẫm, một số bảng có một chút màu đỏ.