Bồn tắm nước nóng bằng gỗ

PHÚC AN KHANG sản xuất bồn tắm nước nóng tốt nhất được làm từ Canada Red Red Canada. Chúng tôi  cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng
gọi cho chúng tôi theo số 0393362299
Bồn tắm nước nóng miền Bắc Cedar đã được thiết kế phục vụ chủ sở hữu nhà, spa và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới ưa chuộng. Đó là cam kết của chúng tôi về chất lượng cũng như sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi cả trước và sau mỗi đơn hàng đã đưa chúng tôi trở thành những người dẫn đầu trong sản xuất bồn nước nóng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy bồn tắm nước nóng của chúng tôi trên mọi vùng miền Tổ Quốc .
THIỀN HỌC
Nghệ thuật cổ xưa chữa lành tâm hồn là một phần của trải nghiệm độc đáo của bồn nước nóng. Độ sâu và sự đơn giản được thêm vào làm cho bồn của chúng tôi thực sự độc đáo khi so sánh với các spa nhựa khác. Thiết kế hình tròn làm cho bồn tắm nước nóng của chúng tôi trở thành một nơi tuyệt vời để tụ tập với gia đình và bạn bè theo truyền thống “bàn tròn”.
Massage thủy
Với tùy chọn mắt massage mạnh mẽ nhưng yên tĩnh, bồn tắm nước nóng của chúng tôi có thể cung cấp cả phương pháp chữa bệnh tâm linh cũng như mát-xa thủy trị liệu spa truyền thống. Chúng tôi sử dụng mắt sục massage điều chỉnh mạnh mẽ làm dịu và xoa bóp nhẹ nhàng các cơ và khớp.

Tin Liên Quan