Bồn tắm nóng gỗ tuyết tùng

Giá : 135.000.000 đ

Massage thủy

Với tùy chọn massage mạnh mẽ nhưng yên tĩnh, bồn tắm nước nóng của chúng tôi có thể cung cấp cả phương pháp chữa bệnh tâm linh cũng như mát-xa thủy trị liệu spa truyền thống. Chúng tôi sử dụng các mắt massage điều chỉnh mạnh mẽ làm dịu và xoa bóp nhẹ nhàng các cơ và khớp.

 

 • Chất liệu: Gỗ tuyết tùng đỏ Canada
 • Kích thước: Cao 120 , rộng 140
 • Bảo hành: 12 tháng
Gọi lại cho tôi
Tại sao lựa chọn Công ty Phúc An Khang
Tiền thân từ làng nghề Đọi Tam . Chúng tôi với đặc thù làng nghề Trống gỗ từ lâu đời ., các loại trống gỗ : Trống trường học, trống đình chùa, hát văn, hát xẩm,....Ngoài ra chúng tôi sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ và bồn tắm gỗ mẫu mã đa dạng.Cam kết chất lượng. Kiểm định chất lượng gỗ không đúng không thanh toán. Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm. Sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi đều được làm từ chất liệu gỗ Tuyết Tùng Đỏ Canada , gỗ có mùi thơm , chống mối mọc tự nhiên và không co ngót . Sơn phủ chống thấm nước 100% nhập khẩu Đức nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí giao hàng
  < 50km
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Tắm có thể có tác dụng tương tự trên cơ thể của bạn như tập thể dục.

Hãy nghe chúng tôi nói về điều này: Không, tắm không thể thay thế việc tập luyện của bạn . Nhưng các nhà sinh lý học tập thể dục thấy rằng nó * sẽ * có tác dụng tương tự đối với cơ thể bạn sau đó, do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể. Trong một nghiên cứu nhỏ, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một bồn tắm kéo dài một giờ đã đốt cháy khoảng 140 calo mỗi người (tương đương với số lượng cals mà ai đó sẽ đốt cháy trong nửa giờ đi bộ). Hơn thế nữa, ngâm tất cả các chi của bạn ở nhiệt độ cao cũng có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn .

Nó có thể giúp điều chỉnh huyết áp của bạn.

Liệu pháp nhiệt, chẳng hạn như ngâm trong bồn trong 20 phút hoặc lâu hơn, có thể giúp ổn định huyết áp và góp phần cải thiện sức khỏe tim tốt hơn bằng cách tăng và cải thiện lưu lượng máu đến và từ tim – một điểm chung khác khi tập thể dục . ( Tắm rừng , một nghi thức chăm sóc sức khỏe của người Nhật sâu trong rừng, có thể làm tương tự, có khả năng làm giảm cả huyết áp và cortisol, cuối cùng sẽ giúp bạn bình tĩnh từ trong ra ngoài.)

Tâm trí của bạn sẽ cảm thấy sắc nét hơn sau khi bạn ra ngoài.

Tay chân của bạn không chỉ cảm thấy bớt đau và thư giãn hơn sau khi tắm, mà các nghiên cứu về liệu pháp balne, một loại tắm khoáng, cho thấy tắm cũng có thể giúp bạn bớt mệt mỏi về tinh thần. Có lẽ bạn đã biết phòng tắm làm giảm căng thẳng, nhưng này, chúng ta luôn luôn tìm kiếm một lý do hợp lý để thư giãn.

Phòng tắm có thể giữ sức khỏe miễn dịch của bạn lên.

Tăng nhiệt độ cơ thể của bạn bằng cách tắm nước nóng thực sự có thể tăng khả năng chống nhiễm trùng và vi rút của cơ thể . Và nếu bạn đã đánh hơi do cảm lạnh hoặc dị ứng, trượt vào nước ấm thực sự có thể hỗ trợ dòng oxy đi khắp hệ thống hô hấp của bạn.

Tắm có thể giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Đơn giản chỉ cần thực hiện một thói quen ngoài các nghi thức như thư giãn trong bồn tắm vào cuối ngày khó khăn đã được báo cáo để cải thiện chất lượng giấc ngủ và tắm có được điểm thưởng cho giấc ngủ cho các đặc quyền giảm căng thẳng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

A B C D
Người dùng tối đa 4 6 số 8 10
Số ghế 3 6 6 6
Đường kính 140 160 180 200
Chiều cao mặt đất 120 120 120 120